Tuyệt chiêu trong cách trang điểm mắt một mí

Nhiều bạn nữ thường hay mất tự tin về đôi mắt một mí không được to tròn, long lanh trên gương mặt mình. Nhưng với cách trang điểm mắt một mí tự nhiên sẽ xua tan đi nỗi tự ti, lo lắng về đôi mắt của bạn và khiến bạn cảm thấy mắt một mí cũng cuốn hút không kém mắt hai mí đấy!

Nhiều mĩ nhân Hàn Quốc vẫn thường sở hữu những đôi mắt một mí nhưng vẫn luôn lôi cuốn, hấp dẫn mọi người bởi lối trang điểm phá cách, cá tính và sáng tạo đấy. Ai bảo mắt một mí thì khó trang điểm và không cuốn hút nào, hãy cùng tìm hiểu bí quyết về cách trang điểm mắt một mí ngay nhé!

Trang điểm mắt một mí cho bạn đôi mắt to tròn

Mắt một mí với nhược điểm là khiến mắt bạn không được to tròn, đồng thời độ mở rộng của mắt không lớn khiến mắt không được tỉ lệ cân đối với khuôn mặt nên kém phần thu hút hơn. Để khiến các bạn gái trở nên tự tin hơn về vẻ thẩm mỹ, trang điểm mắt một mí là một lựa chọn tuyệt vời để biến mắt một mí thành mắt hai mí dễ thương, long lanh, rạng ngời.

Kẻ mí và chuốt mi dài khiến mắt một mí trông tự nhiên

Trước hết hãy tạo cho đôi mắt một mí của bạn một viền mắt bằng chì màu sẫm đậm và kéo dài về phía đuôi mắt để tạo độ rộng cho mắt, tạo cảm giác mắt rộng, sâu và sắc sảo hơn. Uốn cong lông mi là bước không thể thiếu trong cách trang điểm mắt một mí tự nhiên, với hàng lông mi dài, cong sẽ tạo điểm nhấn, khiến mắt thêm to tròn và viền mắt rõ ràng hơn. Cuối cùng hãy phủ phấn highlight lên xương lông mày và mi mắt dưới nhằm tăng kích thước của mắt, khiến mắt thêm nổi bật.

Trang điểm với viền mắt dài tạo độ rộng cho mắt một mí

Để cho mắt thêm tự nhiên và có hồn bạn nên dùng chì kẻ một đường dưới viền mắt dưới nhằm tạo bọng mắt nhân tạo, giúp người nhìn có cảm giác mắt hai mí tự nhiên. Vì mắt một mí khiến mắt bạn trông nhỏ hơn nên đừng chọn những màu quá đậm có xu hướng khiến mắt bạn càng nhỏ hơn nữa. Kỹ thuật chuốt mascara cũng là một bí quyết trong cách trang điểm mắt một mí khiến cho đôi mắt của bạn thêm nổi bật và hút hồn hơn.

Vẻ đẹp độc đáo, cuốn hút từ mắt một mí

Không chỉ mắt hai mí mới đem lại cho bạn vẻ đẹp hài hòa, rạng rỡ mà mắt một mí với cách trang điểm tự nhiên, cuốn hút cũng có thể giúp bạn phát huy được vẻ đẹp của đôi mắt. Với những bí quyết trang điểm cho mắt một mí này bạn sẽ không còn phải e ngại mỗi khi trang điểm mắt nữa, hãy khám phá vẻ đẹp cá tính, phá cách và độc đáo mà cách trang điểm mắt một mí đem lại cho bạn nhé!

Tuyệt chiêu trong cách trang điểm mắt một mí
Đánh giá