Triệt lông vĩnh viễn cho đấng mày dâu có nên

Quan điểm cánh mày râu phải rậm lông mới Nam tính giờ đây đã trở nên cũ kỹ lạc hậu. Bạn thực sự sốc khi biết tin đa phần các Ca sỹ, Oppa, Nam tài tử Hàn Quốc… Đa phần không để râu và lông chân, tay để tiết kiệm thời gian và giữ cho mình luôn tươi trẻ và sự chỉn chu, họ luôn tự tin và lôi cuốn mọi ánh nhìn.

Khi phái đẹp thường quan trọng việc tẩy lông để có làn da trắng mịn màng không tì vết thì nam giới lại có nhiều “tranh cãi trong việc tẩy lông. Trước kia, lông vẫn được xem như biểu tượng sức mạnh của người đàn ông nam tính cho nên không ai muốn loại bỏ lông cơ thể, râu ria của mình.

Ở thời điểm hiện tại, lông và râu ria rậm rạp, công việc bận rộn lại khiến cho Nam giới cảm thấy phiền toái khi mất quá nhiều thời gian vào việc cạo râu, cạo lông, nhổ nhíp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ như trầy xước da, viêm nang lông, mùi cơ thể. Quan niệm cái đẹp cũng từ đó mà thay đổi, nam giới cần bảnh bao, gọn gàng, khuôn mặt nam tính mới là chuẩn mực và quan niệm về triệt lông ở nam giới cũng thay đổi.

Triệt lông cho nam – Xu hướng đàn ông hiện đại là giải pháp tốt nhất dành cho đàn ông là triệt lông vĩnh viễn công nghệ cao, giúp loại bỏ lông hoàn toàn chỉ một liệu trình, không mất thời gian vào việc cạo nhổ, thời gian thực hiện nhanh chóng, không tổn thương da.

Triệt lông vĩnh viễn là sử dụng ánh sáng, tác động trực tiếp lên mầm nhú của lông, ngăn chặn thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc lại. Sóng RF lưỡng cực có tác động sâu và làm đẹp da. Ngoài ra, ánh sáng sẽ giúp kiểm soát tuyến dầu, giúp mồ hôi không bị đọng lại ở vùng nách và vi khuẩn không có điểm trú ngụ, giúp vùng da nhạy cảm này luôn sạch sẽ, thơm tho cho nam giới

Những hiểu lầm về triệt lông cho nam

Mẩn đỏ sẽ lặn xuống sau vài giờ tẩy lông xong, trong một số trường hợp, tác dụng phụ nghiêm trọng có thể kéo dài lâu hơn nữa. Sáp quá nóng có thể đốt cháy da, dẫn đến sẹo phồng rộp vĩnh viễn, Friedman cho hay. Bỏng cũng có thể xảy ra từ quá trình tẩy da chết, Christelle Christie chuyên gia tẩy lông và giám đốc quan hệ khách hàng tại Trung tâm Tẩy lông châu Âu cảnh báo.
Để giảm thiểu nguy cơ tổn thương vĩnh viễn, bạn nên nhờ đến các chuyên gia tẩy lông thay vì cố gắng làm việc đó tại nhà với bộ dụng cụ sẵn có, Christie khuyên. Nếu tẩy lông với hỗn hợp sáp quá nóng, bạn sẽ bị đau rát nhiều hơn.