Tẩy lông chân bằng sữa tắm để có đôi chân quyến rũ

Tẩy  lông chân bằng sữa tắm là phương pháp được sử dụng khá phổ biến để loại bỏ lông chân một cách dễ dàng mà lại vô cùng an toàn. Nếu chị em nào chị áp dụng phương pháp này hay chỉ nghe qua thì sau khi đọc bài viết này hãy thực hiện cách tẩy lông chân này luôn nhé để có một đôi chân thật quyến rũ.

Hiện nay có rất nhiều cách tẩy lông chân khác nhau được rất nhiều chị em áp dụng nhưng tại sao chúng ta sử dụng cách tẩy lông chân bằng sữa tắm? Bởi sữa tắm được chiết xuất từ nhiều loại thảo mộc hương hoa khác nhau, những loại thảo mộc này có tác dụng cung cấp dưỡng ẩm cho da, giúp da mềm mịn và tắng sáng hơn. Ngoài ra thì sữa tắm còn được dùng đặc biệt cho việc tẩy lông chân của chị em.

Để thực hiện phương pháp tẩy lông chân bằng sữa tắm này bạn cần chuẩn bị: sữa tắm mà bạn sử dụng hàng ngày, dao cạo, khăn tắm, kem dưỡng da và nước ấm.

Sau đó bạn thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: bạn cần làm sạch vùng da cần tẩy lông, bạn có thể làm sạch bằng nước ấm để lỗ chân lông có thể dãn nở tạo điều kiện cho việc tẩy lông sau này.

Bước 2: sau khi đã làm sạch da bằng nước ấm bạn thoa sữa tắm lên da rồi tiến hành massage nhẹ nhàng như bạn tắm hàng ngày.

Bước 3: sau khi đã massage xong bạn dùng khăn mềm miết nhẹ nhàng lên vùng da vừa thoa kem đến khi nào đạt hiệu quả mong muốn thì dừng lại. Nếu như chưa được như mong muốn bạn có thể dùng dao cạo đã chuẩn bị lướt qua 1 vòng để những phần lông còn lại cũng bị đánh bay nhé.

Bước 4: sau khi đã tẩy sạch lông chân bằng phương pháp dùng sữa tắm bạn hãy rửa sạch lại bằng nước ấm rồi thoa kem dưỡng ẩm lên chân nhé, để đảm bảo chân bạn luôn mềm mịn.

Đối vớ phương pháp này bạn nên áp dụng vào buổi tối và đúng lúc đi tắm để đjat hiệu quả cao và tiết kiệm thời gian nhé.

Khi áp dụng cách tẩy lông chân bằng sữa tắm bạn cũng nên chú ý một số nguyên tắc cơ bản sau: bạn cần chăm sóc cẩn thận vùng da sau khi thực hiện phương pháp tẩy lông bằng sữa tắm tại nhà. Hơn hết để đạt hiệu quả cao bạn nên thường xuyên thực hiện phương pháp này và trước khi tẩy lông bằng phương pháp này bạn nhất định phải tẩy sạch tế bào da chết bằng nước ấm trước rồi mới thực hiện nhé.

Bạn cũng nên nhớ đây là phương pháp được áp dụng tại nhà chính vì vậy hiệu quả của nó sẽ không bằng được những phương pháp sử dụng công nghệ tiên tiến như các spa. Nhưng đây cũng là phương pháp triệt lông tại nhà khá tốt mà chị em nên thử.

Chúc các bạn thành công!

Một lưu ý quan trọng bạn phải nhớ đó là phương pháp tẩy lông chân bằng sữa tắm không thể giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những sợi lông trên da. Chính vì vậy phương pháp tẩy lông chân này chưa phải là phương pháp tối ưu nhất.