NEW E-LIGHT – CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN HIỆN ĐẠI 2015

Chào chuyên mục tư vấn! Mình nghe nói Spa Tre Xanh có dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy xin cho mình biết New E-light triệt lông qua mấy lần thì triệt để và tẩy lông chân bằng công nghệ này có hại gì không? Mong nhận được tư vấn của Spa! (Hoàng Lý – Đại học Ngoại Ngữ Hà Nội).

Chào bạn Hoàng Lý!

Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông chân, chuyên mục tư vấn Spa Tre Xanh giúp bạn trả lời như sau:

Đúng như bạn được biết, Spa Tre Xanh có dịch vụ triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây được coi là giải pháp triệt lông sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại kết quả triệt lông cao.

3d15cfb19f8bc91d181954a5793ffb26

1. New E-light triệt lông qua mấy lần thì triệt để?

Công nghệ New E-light triệt lông rất nhanh chóng, chỉ từ 4-6 lần điều trị, mọi sợi lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn. Lý do công nghệ New E-light làm được điều này là vì:

+ New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới, có khả năng loại bỏ mọi vùng lông nhanh hơn các biện pháp khác.

+ New E-light sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melamin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông, triệt tiêu lông ngay từ mầm nhú. Sau khi triệt lông bằng ánh sáng New E-light, lông không có cơ hội mọc trở lại bởi ánh sáng New E-light nằm sâu trong da để “ngăn cản” nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên.

2. triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light có hại gì không?

Tẩy lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá là công nghệ triệt lông nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn cao, không gây hại đến làn da, bởi những lý do sau:

+ Công nghệ New E-light đã vượt qua được sự kiểm duyệt khắt khe của Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về độ an toàn và tính hiệu quả.

+ Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau, rát và hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau đớn, ửng đỏ hay phồng rộp trong và sau triệt lông.

Hiện nay New E-light được Spa Tre Xanh ứng dụng thành công và mang đến kết quả triệt lông rất tốt, làm hài lòng mọi khách hàng.

Để được triệt lông an toàn bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Spa Tre Xanh. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn bạn liên hệ đến HOTLINE: 0908.281.896 để được giải đáp chi tiết.

NEW E-LIGHT – CÔNG NGHỆ TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN HIỆN ĐẠI 2015
Đánh giá

Trả lời