Mẹo tẩy trang bằng mật ong để có làn da trắng mịn

Cách tẩy trang bằng mật ong là phương pháp tốt nhất để đánh bay lớp trang điểm trên da mặt của bạn, giúp làn da của bạn trở nên mịn màng và sáng bóng hơn.

Mật ong vốn có rất nhiều tác dụng trong việc làm đẹp cho chị em, nhưng chị em phụ nữ có biết cách sử dụng mật ong để làm đẹp thay thế cho đống mỹ phẩm đắt tiền chưa. Nếu như chị em thường xuyên làm đẹp, tẩy trang bằng dầu dừa, dầu oliu thì bây giờ hãy bổ sung thêm ngay mật ong để làm nước tẩy trang nhé.

Phương pháp tẩy trang bằng mật ong tuy chưa phổ biến và được ưa chuộng nhưng nếu chị em nỡ bỏ qua thì thật là một sai lầm đáng tiếc đó.

Khi các bạn bôi mật ong lên da, mật ong sẽ thẩm thấu qua lớp trang điểm, dỡ bỏ những liên kết của mỹ phẩm trên bề mặt da của bạn. dưỡng chất bên tỏng của mật ong sẽ giúp làn da của bạn có thể tái tạo, phục hồi và hấp thu dưỡng chất tốt hơn. Vậy là bạn vừa có thể tẩy trang lại vừa có thể dưỡng da chỉ bằng vài giọt mật ong từ thiên nhiên rồi.

Tuy nhiên những nàng bị mụn cám cũng như da dầu sẽ rất ngại vì phải bôi một lớp dầu như mật ong lên da. Các nàng lo sợ nếu rửa không sạch thì mụn sẽ càng tái phát, nhưng các nàng hãy so sánh nhé, thay vì dùng mật ong, nguyên liệu từ thiên nhiên với đốngg mỹ phẩm đầy hóa chất gây tổn hại cho da thì các nàng sẽ lựa chọn phương pháp nào để đạt hiệu quả cao.

Để áp dụng cách tẩy trang bằng mật ong hiệu quả cao các nàng thực hiện theo 2 cách hướng dẫn sau đây.

Cách thứ nhất: bạn lấy một lượng mật ong vừa đủ thoa lên mặt, sau đó bạn massage nhẹ nhàng da mặt theo vòng tròn từ trong da ngoài khoảng 3 phút. Khoảng thời gian massage này sẽ giúp dưỡng chất của mật ong thẩm thấu vào da của bạn. sau khi đã massage bạn hãy dùng một miếng bông tẩy trang chuyên dụng lau sạch mật ong cũng như lớp mỹ phẩm bám dính trên mặt bạn. Sau khi lau sạch bạn hãy rửa mặt lại với nước sạch và sữa rửa mặt rồi thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo của bạn.

Cách thứ 2: đối với mẹo tẩy trang bằng mật ong này sẽ phù hợp hơn với các nàng có nhiều thời gian và không muốn massage. Đầu tiên bạn lấy 1 lượng mật ong vừa đủ dùng bôi lên mặt, sau đó bạn để nguyên trong vòng khoảng 10 phút. Trong thời gian này những dưỡng chất từ mật ong sẽ tự thẩm thấu vào da của bạn và làm mềm lớp mỹ phẩm bám dính trên mặt bạn. Sau đó bạn hãy dùng một miếng bông tẩy trang chuyên dụng lau sạch lớp ật ong trên mặt rồi rửa mặt lại với sữa rửa mặt và nước sạch thật kĩ nhé.

Chỉ với nguyên liệu đơn giản, dễ kiếm mà lại an toàn như mật ong là bạn đã có một làn da mịn màng và trắng sáng hơn mỗi ngày rồi.

Chúc các bạn thành công cách tẩy trang bằng mật ong đơn giản ở trên!

 

Mẹo tẩy trang bằng mật ong để có làn da trắng mịn
Đánh giá