Mẹo tẩy lông bằng kem đánh răng đơn giản tại nhà

Cách tẩy lông bằng kem đánh răng đang được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi tính tiện dụng và cách làm đơn giản của phương pháp này.  Vậy phương pháp này được chị em áp dụng như thế nào? Đã đúng cách hay chưa? Trong quá trình thực hiện có cần lưu ý gì không? Chúng ta hãy cũng tham khảo và tìm hiểu nhé!

Để áp dụng thàng công phương pháp này bạn thực hiện theo công thức sau để có thể tẩy lông bằng kem đánh răng.

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị đó là: kem đánh răng, bạn có thể dùng bất cứ loại kem đánh răng nào đang sử dụng trong gia đình bạn.

Bước 1: bạn vệ sinh sạch sẽ vùng da cần tẩy lông

Bước 2: bạn lấy một lượng kem đánh răng vừa phải bôi lên vùng da vừa làm sạch rồi massage nhẹ nhàng ngược theo chiều lông mọc.

Bước 3: bạn massage khoảng 10 phút rồi lấy khăn mềm lau khô ra, lớp lông cũng vì thế bị đánh bay theo.

Bước 4: sau khi đã tẩy sạch lông băng kem đánh răng bạn hãy lấy kem dưỡng ẩm thoa lên để làm dịu và mềm da nhé.

Lưu ý đối với cách tẩy lông bằng kem đánh răng như thế này bạn chỉ nên thực hiện 2 làn trên 1 tuần thôi nhé. Trước khi tẩy lông bạn cần vệ sinh da thật sạch một cách cẩn thận. Vệ sinh da cũng là bước vô cùng quan trọng để mang lại hiệu quả cao.  Vì đây là cách làm theo phương pháp tự nhiên chính vì vậy bạn cần phải kiên trì để cảm nhận được hiệu quả rõ rệt, còn nếu muốn thấy ngay kết quả thì phương pháp này không thể đem lại luôn. Đối với những bạn bị mụn, vẩy nế, hay viêm… da nhạy cảm thì chúng ta không nên áp dụng phương pháp này.

Sử dụng phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răngtuy đơn giản, dễ làm và tiết kiệm nhưng hiệu quả không coa nếu như bạn không kiên trì.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, hiện nay rất nhiều chị em phụ nữ có xu hướng triệt lông bằng phương pháp sử dụng công nghệ cao.  Bởi triệt lông bằng phương pháp công nghệ mang lại hiệu quả nhanh chóng cho chị em và có thể áp dụng trên mọi cơ thể và mọi loại da. Nhưng cách làm này cũng khá tốn kém đối với những bạn không có khả năng về kinh tế.

Chính vì vậy cách tẩy lông bằng kem đáng răng tuy không mang lại hiệu quả cao như nhiều phương pháp trị liệu công nghệ, nhưng phương pháp này khá an toàn và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy chị em cũng nên thử 1 lần để cảm nhận được hiệu quả tạm thời của phương pháp triệt lông này nhé.