Làm sao để tăng cân trong 1 tuần?

Một thân hình cò hương cũng làm cho bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp. Mặc dù đã cố gắng áp dựng nhiều phương pháp mong muốn cải thiện tình hình cò nhom, nhưng kết quả đều không thành công. Vậy làm sao để tăng cân khỏe mạnh trong vòng 1 tuần mà không cần phải dùng đến thuốc. Các bạn cùng tham khảo các phương pháp tăng cân sau để có thân hình như mong muốn.

Ăn nhiều bữa

Làm sao để tăng cân? Rất đơn giản bạn chỉ cần thực hiện chế độ ăn khoa học 5 – 6 bữa/ngày sẽ đạt được kết quả không ngờ. Chia nhỏ khẩu phần ăn sẽ giúp cho cơ thể hấp thụ tốt hơn các chất dinh dưỡng có trong thức ăn, thay vì ăn 3 bữa như bình thường.

Việc chia nhỏ bữa ăn còn giúp cho hệ tiêu hóa của bạn giảm nhẹ gánh nặng và ăn uống tốt hơn. Hãy duy trì chế độ ăn này trong một thời gian ngắn bạn sẽ thấy được hiệu quả không ngờ.

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng

Đạm là loại dưỡng chất quan trọng nhất cho quá trình phát triển cân nặng. Nếu bạn đang muốn tăng cân bền vững và lâu dài thì phải ăn những loại thức ăn có chứa đạm. Một số loại hải sản như tôm, cua chứa rất nhiều đạm bạn cũng nên tham khảo một số loại thức ăn khác.

Nguồn dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ phát triển xương, não, thị giác… chính là chất béo. Chất béo là loại dinh dưỡng đặc biệt của quá trình tăng cân giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, ăn uống hấp thu chất và dễ dàng tiêu hóa.

Dù chỉ là một lượng chất rất nhỏ trong cơ thể như vitamin và khoáng chất là thành phần không thể thiếu cho cơ thể.

Ngoài ra thì còn có chất xơ và các chất oxi hóa có trong trái cây và rau xanh, giúp tăng cường tiêu hóa, thanh lọc cơ thể.

Tập thể dục và giảm stress

Một phương pháp cũng không hề mới giúp các bạn trả lời câu hỏi làm sao để tăng cân đó chính là tập luyện thể dục hàng ngày. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 30 phút để thực hiện các bài tập đơn giản sau những giờ làm việc căng thẳng. Đây là biện pháp giúp giảm stress và giúp bạn có cơ thể săn chắc, khỏe khắn. Muốn thực hiện được phương pháp tăng cân hiệu quả này bạn cũng nên lựa chọn cho mình một môn thể thao yêu thích để có thể tập luyện lâu dài.

Giữ cho tinh thần luôn luôn thoải mái là bí quyết quan trọng giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Bạn dù cho có chế độ ăn uống đều đặn nhưng không giữ cho tinh thần tốt thì không bao giờ tăng được cân. Áp lực công việc, áp lực gia đình khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không muốn ăn.

Ngoài ra, rất nhiều người muốn áp dụng phương pháp tăng cân nhanh thì vẫn có thể dùng thêm sữa và thuốc bổ. Dùng một liều lượng thích hợp với chế độ ăn hợp lý bạn sẽ có thể tăng cân nhanh trong 1 tuần là điều hoàn toàn khả thi.

Với những chia sẻ trên hẳn các bạn đã biết bí quyết làm sao để tăng cân hiệu quả trong 1 tuần.

Chúc các bạn thành công!

Làm sao để tăng cân trong 1 tuần?
Đánh giá