Làm sao để có đôi chân thon đẹp?

Mùa hè đến là thời gian để chị em có thể khoe những đường cong cơ thể hay đôi chân thon dài bằng những chiếc quần sooc hay bộ đồ xuyên thấu nhẹ nhàng. Tuy nhiên, có không ít chị em thường được gọi là “chân voi” khiến họ không dám diện đồ ngắn, cảm thấy tự ti trước những bộ đồ mà mình yêu thích. Song tình trạng này hoàn toàn có thể cải thiện được nếu chị em biết cách. Vậy làm sao để có đôi chân thon dài, săn chắc như những cô người mẫu?

Tập bơi

Các kình ngư không chỉ có sải tay dài mà còn có đôi chân thon dài là điều mơ ước của nhiều người. Việc tập bơi không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, thư giãn mà còn giúp tăng chiều cao một cách hiệu quả nhất. Nếu ai hỏi bạn làm sao để có đôi chân thon dài thì bạn hãy chỉ cho dẫn họ đi bơi để có đôi chân đẹp, hoàn mỹ.

Nhảy dây

Cách giúp chân thon nhỏ ngoài tập bơi thì bạn cũng có thể nhảy dây. Nhảy dây giúp cho bạn nóng người, giảm stress và giúp ích cho sự vận động của các hệ tuần hoàn. Mỗi ngày bạn nên bắt đầu khoảng 30 vòng nhảy dây sau đó tăng dần để không bị căng cơ và đau cơ. Tới khi nào lên tới khoảng 100 lần thì bạn có thể duy trì hoặc tiếp tục nhảy tiếp tùy theo thể trạng cơ thể. Nếu không có thời gian bạn chỉ cần từ 3 hoặc 5 lần/tuần. Bạn cũng nên chú ý đến động tác nhảy của mình để cho chân thon và đẹp hơn.

Mang giày cao gót

Ít ai có thể nghĩ rằng mang giày cao gót lại có thể giúp cho chân thon trong vòng 1 tuần. Mang giày cao gót không chỉ giúp cho các bạn thêm cao hơn mà còn tạo hiệu ứng khiến cho người đối diện nhìn vào thấy chân bạn dài, thon gọn hơn bình thường rất nhiều.

Tuy nhiên, việc đi gày cao gót thường xuyên và liên tục, nhất là trong trường hợp phải di chuyển nhiều thì sẽ khiến cho chân bạn đau. Vì vậy bạn nên mang cho mình một đôi giày vừa vặn và êm chân. Đặc biệt mang giày cao gót lâu còn gây nên tình trạng lưu thông máu kéo khiến cho cơ thể ngon người cảm thấy mệt mỏi.

Ăn mặc đúng kiểu

Làm sao để có đôi chân thon phụ thuộc rất nhiều vào việc lựa chọn đồ của các bạn. Nếu đi ra đường thì nên mang vớ màu da, không nên mặc váy mà để chân trần khuyết điểm của bạn sẽ bị lộ. Chiều dài của chiếc váy sẽ ảnh hưởng đến đôi chân của bạn trông như thế nào. Nếu bạn nghĩ maxi dài giúp bạn che đi khuyết điểm của đôi chân thì bạn đã hoàn toàn sai.

Maxi che đôi chân kém thon nhưng lại làm cho chân của bạn ngắn đi, nhất là đối với những cô nàng nấm lùn điều này hoàn toàn không tốt. Bạn chỉ nên diện những chiếc váy qua đầu gối để giúp mình trông dịu dàng mà vẫn có thể che đi khuyết điểm của đôi chân.

Với những mẹo trên các bạn đã biết làm sao để có đôi chân thon. Nếu chưa các bạn có thể tập thêm những động tác thể dục bổ trợ giúp chân thon đẹp hơn.