Không lo nứt nẻ với mẹo trị nứt gót chân bằng aspirin

Để chữa nứt gót chân không nhiều người đã dùng nhiều loại kem bôi lên vết nứt nhưng vẫn không hiệu quả và đôi khi gây tác dụng ngược khiến vết nứt ngày càng sâu và gây ra đau đớn hơn. Nhưng với cách trị nứt gót chân bằng aspirin đơn giản và dễ dàng dưới đây bạn sẽ phải bất ngờ với hiệu quả mà nó mang lại đấy!

Là bệnh lý ngoài da thường gặp ở cả nam và nữ, nứt gót chân dù không phải quá nguy hiểm nhưng cũng đem lại cho bạn nhiều rắc rối mỗi khi di chuyển. Với mẹo trị nứt gót chân bằng aspirin dưới đây bạn sẽ xóa sổ được những vết nứt khiến bạn đau đớn, và trả lại gót sen hồng mềm mại, mịn màng như xưa.

Thuốc Aspirin giúp trị nứt gót chân

Chỉ với 10 viên thuốc giảm đau aspirin và 250ml cồn sát trùng y tế 70 độ là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện cách trị nứt gót chân bằng aspirin rồi đấy. Trước hết hãy nghiền nát 10 viên thuốc này cho mịn rồi bỏ vào chai thủy tinh nhỏ. Sau đó đỏ cồn 70 độ vào chai thủy tinh, đậy kín nắp và để chai ở nơi thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trong vòng 1 đến 2 ngày nhé.

Kết hợp thuốc và cồn để trị nứt gót chân

Vì ban ngày thường xuyên phải đi lại, nên mỗi buổi tối trước khi đi ngủ bạn hãy thực hiện liệu trình trị nứt gót chân bằng cách dùng miếng gạc có thấm hỗn hợp thuốc – cồn trên đắp lên vết nứt ở gót chân đã được vệ sinh sạch sẽ rồi cố định lại bằng nilon, đeo tất khi ngủ, sáng hôm sau chỉ cần rửa sạch lại với nước. Chỉ với những bước đơn giản trên là bạn đã có thể có được đôi bàn chân khỏe mạnh và không lo bị nứt gót chân sau này nữa rồi.

Hiệu quả trước và sau khi trị nứt gót chân bằng aspirin

Ngoài ra, cách trị nứt gót chân hiệu quả bằng aspirin này cũng vô cùng hiệu quả, an toàn khi còn có thể giúp bạn giảm bớt cơn đau khớp đồng thời có tác dụng làm giãn tĩnh mạch, giúp bạn có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Với phương pháp này bạn sẽ nhanh chóng có được đôi gót chân mịn màng, dẻo dai rồi nhé.

Trị nứt gót chân bằng aspirin cho bạn đôi gót sen mềm mại

Thay vì tốn tiền cho việc gặp bác sĩ và uống thuốc thì trị nứt gót chân bằng aspirin này là một phương pháp rất hay và đơn giản, dễ thực hiện mà còn đem lại hiệu quả cao, lâu dài. Đối với trường hợp bị nứt gót chân quá nặng có thể dẫn đến hoại tử bàn chân thì dùng aspirin để chữa là cách mà bạn cần áp dụng ngay để trị dứt điểm bệnh. Do đó khi bị nứt gót chân nặng bạn đừng bỏ qua phương pháp này nhé!

 

Không lo nứt nẻ với mẹo trị nứt gót chân bằng aspirin
Đánh giá