Khắc phục lỗ chân lông to và mao mạch mỏng với ÁNH SÁNG SINH HỌC BLUE LIGHT

Khắc phục lỗ chân lông to
Cho dù bạn có làn da trắng hay đen, thì yếu tố mịn màng vẫn được đặt lên hàng đầu. Tình trạng lỗ chân lông thô, to cách chăm sóc da mụn trên mặt được xem như một khuyết tật thẩm mỹ ảnh hưởng đáng kể đến sức khỏe và vẻ đẹp của làn da.

Những người có làn da quá nhờn hoặc da hỗn hợp thường có lỗ chân lông to, nguy cơ sinh mụn rất cao. Bên cạnh chế độ chăm sóc da hợp lý như sử dụng những loại sữa rửa mặt phù hợp, tẩy tế bào da chết theo định kỳ, đắp mặt nạ hút dầu, kiêng cữ những thức ăn quá nhiều dầu mỡ v.v thì việc điều trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng các công nghệ thẩm mỹ đặc trị cao được xem là giải pháp hữu hiệu nhất hiện nay!

khao sat

Để giúp chị em có thêm những thông tin bổ ích nhằm nâng cấp làn da, chuyên mục Làm Đẹp kỳ này xin giới thiệu 2 công nghệ đặc trị thu nhỏ lỗ chân lông được FDA Hoa Kỳ đánh giá rất hiệu quả và an toàn!

1/ Chữa trị thu nhỏ lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng đa năng Blue Light của Đức: Đây là loại máy sử dụng hệ thống ánh sáng chuyên biệt dành cho da bị lão hóa và lỗ chân lông to. Khi ánh sáng tác động vào da sẽ kích thích tái tạo da, hồi phục da một cách nhanh chóng. Bước sóng ánh sáng đa năng có thể tái cấu trúc lại liên kết collagen và elastin làm cho các vùng sẹo nhỏ và lỗ chân lông thu nhỏ lại. Khi chiếu chùm ánh sáng màu xanh vào da, lượng dầu trên da sẽ được cân bằng, giảm độ bóng nhờn vùng chữ T, lỗ chân lông trở nên thông thoáng, không bị tắc nghẽn vì bụi bẩn và thu nhỏ kích cỡ chân lông ngay lập tức.

1_14_1332910917_59_Duoi_canh_tay

2/ Bio Peeling của Ý : phương pháp này rất lý tưởng cho những làn da bị lão hóa, lỗ chân lông to mà phải thường xuyên trang điểm. Với thành phần oxy nguyên chất lên đến 99% cùng các serum chứa nhiều dưỡng chất được đẩy sâu vào da sẽ khiến liên kết collagen và elastin được hồi phục từ bên trong, vách ngăn lỗ chân lông được củng cố.
Cả 2 công nghệ trên đều có thể đem đến cho bạn một kết quả hoàn hảo hơn cả mong đợi. Ngoài ra, bạn nên sử dụng thêm bộ sản phẩm đặc trị thu nhỏ lỗ chân lông MARY CORH để rút ngắn thời gian điều trị và tăng cường thêm kết quả!

LIÊN HỆ CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN TRE XANH SPA MSS GIÀU – HOTLINE 0908.281.896 – 0979.534.464

Trả lời