Điều trị mụn tận gốc với thảo dược thiên nhiên

Trị liệu bằng ánh sáng Blue Light là giải pháp dành cho tất cả tình trạng mụn.
Da mặt tôi nổi nhiều mụn trứng cá, ban đầu là các nốt mụn nhỏ, nhưng càng về sau thì xuất hiện mụn bọc to, đỏ, sưng tấy, rất đau và rát. Sau khi các nốt mụn mất đi thường để lại các vết thâm rất lớn, khiến tôi rất tự ti mỗi khi giao tiếp. Tôi có dùng mấy loại thuốc bôi ngoài da và uống nhưng không thấy giảm, xin hỏi bác sĩ tôi nên dùng loại thuốc nào, điều trị ở đâu thì an tâm nhất? (Kim Cúc)

35-1

Trả lời:

Có bốn giai đoạn hình thành mụn. Khởi đầu của tình trạng mụn (giai đoạn một và hai) là khối chất bã nhờn bị nén chặt lại trong nang lông. Ở giai đoạn này, các nhân mụn nhỏ thường không thể quan sát bằng mắt thường, vì nó nằm sâu trong nang lông. Giai đoạn ba là giai đoạn mụn nhiễm trùng và lan sâu xuống bên dưới nang lông, phía trên bề mặt da sẽ nhìn thấy mủ hoặc các đầu trắng. Khi mụn đã phát triển đến giai đoạn này, nếu không chữa khỏi ngay, chắc chắn sẽ để lại sẹo.

Bước sang giai đoạn bốn, ổ nhiễm trùng đã phá vỡ liên kết tế bào da trong nang lông và lan rộng sang các vùng da khác. Muốn trị dứt điểm mụn ở giai đoạn này, phải lấy hết toàn bộ nhân mụn và xử lý các ổ nhiễm trùng dưới da đồng thời tái tạo làn da ngay lập tức để hạn chế tình trạng da bị sẹo. Có thể nhận thấy, mụn của bạn đang ở trong giai đoạn ba hoặc bốn. Việc bạn uống thuốc và bôi thuốc lên bề mặt da để làm teo hay khô các nhân mụn chỉ là giải pháp tạm thời. Khi bạn ngưng dùng thuốc, mụn sẽ tái phát.

Bạn nên đến các trung tâm đặc trị mụn chuyên nghiệp để được tư vấn và xử lý tình trạng mụn của mình. Tại đây, hệ thống máy móc kỹ thuật cao cùng những chuyên viên thẩm mỹ có bằng cấp và tay nghề cao, có thể giúp bạn xử lý mụn và hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ da bị thâm và rỗ. Trị liệu bằng ánh sáng Blue Light đang là một giải pháp đối với tất cả tình trạng mụn, đặc biệt là những loại mụn thuộc cấp độ ba và bốn như bạn.

Phương pháp này sử dụng bước sóng ánh sáng phù hợp với làn da để cân bằng quá trình tiết dầu và sừng hóa nang lông, triệt tiêu vi khuẩn gây mụn, giảm thiểu quá trình hình thành và phát triển của mụn ngay sau những lần chiếu đầu tiên. Ngoài ra, vì chỉ tác động bằng ánh sáng nên làn da ít bị tổn thương, da không bị yếu và vỡ mao mạch nên không gây sẹo và hạn chế tối đa các vết thâm. Bên cạnh khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mụn, ánh sáng còn giúp cân bằng nội tiết tố, làm dịu thần kinh vì thế có khả năng điều trị tình trạng mụn của bạn tận gốc và hạn chế nguy cơ mụn tái phát trở lại.

2014-Web-Banner-3

Ngoài khả năng trị mụn, ánh sáng Blue Light còn phát huy hiệu quả rõ rệt trong điều trị thâm, xoá sẹo rỗ do mụn hoặc do trái rạ, thu nhỏ lỗ chân lông, làm sáng da, điều trị tình trạng da yếu, kích ứng, vỡ mao mạch…

Thông thường, một liệu trình điều trị mụn, spa trị mụn bằng công nghệ Blue Light kéo dài 3-8 tuần. Chi phí điều trị phụ thuộc vào tình trạng mụn của từng bệnh nhân từ 2.000.000 đến 5.000.000, bạn có thể đến thăm khám trực tiếp để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc trước khi tiến hành điều trị.

Trả lời