ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC TẬN GỐC VỚI CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC BLUE LIGHT KẾT HỢP VỚI THẢO DƯỢC BIO PEELING

ĐIỀU TRỊ MỤN BỌC TẬN GỐC VỚI CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC BLUE LIGHT KẾT HỢP VỚI THẢO DƯỢC BIO PEELING

Mụn bọc là một dạng mụn viêm, sưng đỏ, đau khi chạm vào và gây ra rất nhiều tác hại cho da mặt. Tuy hiện nay có khá nhiều phương pháp điều trị mụn bọc nhưng bạn hãy biết lựa chọn thông minh phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất để tránh tổn thương da. CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC BLUE LIGHT KẾT HỢP VỚI THẢO DƯỢC BIO PEELING là một trong những lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn để điều trị mụn bọc an toàn, nhanh chóng, hãy cùng tìm hiểu về mụn bọc và phương pháp điều trị này!

1_14_1332910917_59_Duoi_canh_tay

Không điều trị mụn bọc sẽ dẫn đến sẹo

Mụn bọc hình thành do một loại vi khuẩn sinh sôi nảy nở ở các nang lông, vì vậy chúng cũng lan rất nhanh trên da mặt gây giảm thẩm mỹ trầm trọng. Khi những vi khuẩn này xâm nhập vào sâu dưới da thì mới gọi là mụn bọc, còn trước đó viêm nhiễm nhẹ chỉ gọi là mụn mủ. Mụn bọc có thể coi là dạng nặng nhất của mụn, và hậu quả đặc biệt nghiêm trọng của tình trạng này đó là đau nhức và để lại sẹo sau khi lành.

Mụn bọc có thể coi là dạng nặng nhất của mụn, có hậu quả rất nghiêm trọng
Chính bởi tính chất này, nếu bạn không sớm điều trị mụn bọc và điều trị không đúng cách thì rất dễ gây tổn thương cho da. Hãy lựa chọn phương pháp điều trị chính xác, an toàn và hiệu quả nhất đó chính là CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC BLUE LIGHT KẾT HỢP VỚI THẢO DƯỢC BIO PEELING tại TMV TRE XANH SPA.

Phương Pháp điều trị mụn Bọc
Mụn bọc nguy hiểm là vậy, nhưng với CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC BLUE LIGHT KẾT HỢP VỚI THẢO DƯỢC BIO PEELING thì có thể bị loại bỏ hoàn toàn chỉ trong vòng 60 phút. Tại sao công nghệ này lại làm được điều đó? Đó là bởi CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC BLUE LIGHT KẾT HỢP VỚI THẢO DƯỢC BIO PEELING mang đến những khả năng đặc biệt hoàn toàn thích hợp với việc điều trị các loại mụn viêm:

Loại bỏ chất bẩn bịt kín đầu mụn
Làm xẹp nốt viêm
Làm sạch còi mụn
Kích thích da mau lành
Thu hẹp lỗ chân lông
Làm co rút các tuyến bã nhờn
Diệt vi khuẩn gây mụn.

Remove facial hair

Công nghệ này có thể tái tạo làn da hiệu quả, thích hợp với mọi loại da, an toàn tuyệt đối, không hề gây đau đớn và không để lại bất kì một biến chứng nào sau quá trình điều trị. Chính vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến spa trị mụn TRE XANH chuyên điều trị mụn bọc bằng CÔNG NGHỆ ÁNH SÁNG SINH HỌC BLUE LIGHT KẾT HỢP VỚI THẢO DƯỢC BIO PEELING tại TRE XANH SPA mà không phải lo sợ bất cứ điều gì.

Chuyên viên chăm sóc da và điều trị mụn bọc tại TRE XANH SPA đòi hỏi các chuyên viên phải có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Tại TRE XANH SPA, bạn sẽ được điều trị mụn bọc bởi các chuyên viên điều trị da chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, tận tình, chu đáo.

Spa giảm giá 50% cho gói trọn gói điều trị mụn từ 8.000.000 nay chỉ còn 4.000.000 

Quy trình điều trị trong vòng 6 đến 8 tuần. Cam kết giảm 99% sau khi điều trị trọn gói.

Tiết kiệm thời gian, chi phí, an toàn tuyệt đối

Hoàn lại tiền nếu như sau khi điều trị mà không đạt kết quả như cam kết.

 

Trả lời