triệt lông vĩnh viễn an toàn cho vùng bikini

triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn bằng công nghệ new elight.
triệt lông vĩnh viễn, tay long vung kin từ 6-8 tháng, do vậy nếu bắt đầu từ mùa thu đông năm nay thì đến mùa hè năm sau bạn đã hoàn toàn thoát khỏi những chiếc violong đáng ghét. Tổng thời gian mỗi buổi triệt lông vĩnh viễn chỉ còn một nửa so với thế hệ liền trước nó. Để loại bỏ vĩnh viễn các sợi lông, quy trình thực hiện cần tiến hành từ 3 đến 9 lần, mỗi lần cách nhau từ 1 đến 2 tháng. Áp suất và ma sát khi mặc quần áo ấm khiến cho các chiều lông trên da trở nên lộn xộn chứ không đồng đều như mùa hè. Hoặc nếu bạn không có thời gian hoặc độ kiên nhẫn, bạn có thể sử dụng chất ly giải mỡ (lipolysic) để làm ốm sau đó kết hợp với công nghệ new elight. Em đã tham khảo nhiều nơi có biết một vài cách tẩy lông vĩnh viễn nhưng không biết hiệu quả như thế nào? Tẩy có đau không?.

Tuy nhiên, các phương pháp này chỉ loại bỏ được vùng lông trên bề mặt da chứ không hề tác động được tới nang lông. Lý giải cho điều này, ông Uri Micheles, chuyên gia hãng Lumenis cho biết: “do các công nghệ trước đây có nhược điểm về sai số cao, từ 10-45% sai số mức năng lượng, hơn nữa nguồn năng lượng cao không tập trung hoàn toàn vào sợi lông mà bị phân tán sang các vùng da lân cận, nên gây đau, bỏng, rát. . Tháng 7 này, trexanh Spa lại ưu đãi tới 20% nếu các bạn triệt từ 3 vùng trở lên, và giảm 10% nếu voucher triet long vinh vien 1- 2 vùng, kể cả buổi lẻ nhé. Với dải ánh sáng năng lượng cao 18J – 45J tương ứng với bước sóng 590 -1200 mm, máy có khả năng tự điều chỉnh buớc sóng, đồng thời dẫn truyền năng lượng một cách phù hợp nhất đến nang lông, triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú và ngăn chúng mọc lại.

6 điều cần biết trước khi triệt lông vĩnh viễn
Tư vấn miễn phí chuyên gia tại: Hệ thống trexanh spa:81/25a hồ văn huê phường 9 quận phú nhuận. New elight giúp triệt lông vĩnh viễn an toàn và hiệu quả. Điều này cũng dễ hiểu vì khi việc loại bỏ những đám lông lá mất thẩm mỹ bằng waxing, dao cạo hay nhíp… đã bộc lộ nhiều bất tiện thì khách hàng có xu hướng tìm kiếm những giải pháp tẩy lông tiện lợi, hiệu quả hơn. Từ khi dậy thì, vùng bikini của tôi rất rậm rạp và lộn xộn. Tiết kiệm thời gian – Với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn truyền thống như cạo, nhổ, waxing. Mời bạn tìm hiểu thêm về chương trình khuyến mại tại đây Tư vấn trực tiếp bác sỹ và các chuyên gia tại Trexanh Spa.

New Elight 5G+ (IPL + RF + Diod laser) là công nghệ xử lý tối ưu các vấn đề về nang lông – Triệt bỏ 100% lông trên bề mặt – Không đau rát, mẩn đỏ – Cải thiện tình trạng viêm lỗ chân lông, thu nhỏ lỗ chân lông – Làm sáng da vùng trị liệu Thời gian trị liệu với Elight 5G+ nhanh hơn, hiệu quả hơn. Túi đi kèm cất giữ máy gọn gàng Một điểm cộng khác là sản phẩm có thêm túi đựng bằng thun dài 14cm, rộng 4cm, giúp chị em cất giữ gọn gàng máy sau khi sử dụng hoặc tiện mang theo người khi đi chơi, du lịch mà không lo rơi hay để quên. . Sóng tần số radio đơn cực RF sẽ giúp cải thiện cấu trúc da một cách rõ rệt. Liên hệ: Trexanh Spa sđt: 0908 281 896

Trả lời