Cách trị thâm nách bằng dầu dừa đơn giản tại nhà

Cách trị thâm nách bằng dầu dừa đơn giản tại nhà

Vùng da dưới cánh tay của các bạn gặp phải tình trạng thâm đen dẫn đến mất thẩm mỹ, chúng khiến bạn cảm thấy mất tự tin và không thoải mãi để mặc những chiếc váy sát nách gợi cảm. Nhưng với cách trị thâm nách bằng dầu dừa thì các bạn hoàn toàn yên tâm để tự tin diện váy sát nách nhé.

Bí quyết trị thâm nách bằng dầu dừa vừa đơn giản lại vô cùng hiệu quả. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học cho biết, trong dầu dừa có chứa nhiều vitamin E và thành phần acid linoleic tốt cho da và có khả năng xóa mờ các vết thâm trên da.

Ngoài ra thì dầu dừa còn chứa nhiều acid béo bão hòa, acid lauric với tính chất sát khuẩn, bởi vậy giúp ngăn chặn sư xâm nhập của những vi khuẩn gây hại. Chính vì vậy từ lâu nhiều người đã biết tìm đến trị thâm nách bằng dầu dừa để cải thiện làn da, vết xạm, thâm đen dưới vùng cánh tay.

Đối với phương pháp này thực hiện tương đối dễ dàng, bạn hoàn toàn áp dụng tại nhà mà không phải lo sợ đến việc gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm dưới cánh tay.

Nhưng đối với cách trị thâm nách bằng dầu dừa bạn phải thực hiện đúng quy trình để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bước 1: sau khi bạn vệ sinh sạch vùng nách, sau đó bạn dùng 1 chiếc khăn ẩm đắp lên nách khoảng 15 phút để làm giãn nở lỗ chân lông trước khi thực hiện các bước trị thâm nách tiếp theo.

Bước 2: tiếp theo bạn dùng nước lạnh tráng lại rồi lấy khăn mềm lau khô nách, sau đó bạn lấy dầu dừa thoa lên nách, đồng thời kết hợp với massage để dầu dừa thẩm thấu vào da nhằm thúc đẩy dưỡng da, tẩy lớp tế bào chết. Bạn để thư giãn trong vòng 10 phút rồi sau đó bạn rửa sạch với bằng nước.

Vậy là các bước thực hiện đã hoàn thành, bạn hãy thực hiện liên tục trong một khoảng thời gian dài để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cách trị thâm nách bằng dầu dừa này khá đơn giản, chính vì vậy những chị em muốn tự tin hơn để có một làn da dưới cánh tay trắng mịn và hết thâm xạm thì hãy thường xuyên sử dụng. Đảm bảo chỉ tỏng một thời gian ngắn là bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt. Các bạn cũng nên lưu ý một số mẹp nhỏ khi sử dụng biện pháp này đó là: tuyệt đối phải làm sạch vùng da dưới cánh tay một cách lĩ lưỡng bằng nước ấm. Sau khi làm sạch thì bạn cũng nền dùng khăn mềm để lau khô rồi mới thoa dầu dừa. Sau khi đã thực hiện xong thì bạn phải dùng dưỡng da để làm ẩn vùng da dưới cánh tay

 

Cách trị thâm nách bằng dầu dừa đơn giản tại nhà
Đánh giá