Cách trị gàu bằng bia đơn giản, không tốn kém

Bạn đang bị gàu điều này khiến bạn cảm thấy khó chịu và tự ti khi phải giao tiếp. Bạn đã tìm rất nhiều biện pháp khác nhau nhưng tóc vẫn không hết gàu. Vậy thì hãy thử ngay cách trị gàu bằng bia đơn giản, hiểu quả mà không hề tốn kém.

Nhiều người thường nghĩ rằng bia chỉ là một loại thức uống quen thuộc trong những cuộc nhậu. Thậm chí rất nhiều người cảm thấy chán ghét vì phải chờ đợi một nửa của mình cả vài tiếng đồng hồ để họ kết thúc cuộc nhậu với bạn bè. Tuy nhiên, bia lại là nguyên liệu làm đẹp không ngờ ngay tại nhà chắc chắn sẽ khiến nhiều chị em phải ngạc nhiên. Không chỉ làm đẹp da bia còn giúp cho tóc của bạn trở nên sạch gàu, tóc khỏe, mượt tự nhiên. Ba bước sau đây của công thức trị gàu bằng bia sẽ giúp bạn có mái tóc sạch gàu chỉ trong 1 tuần gội.

 

Bước 1:

Bạn dùng nữa lít bia hoặc có thể hơn tùy vào tóc của bạn ngắn hay dài. Sau đó các bạn đổ ra một chậu nhỏ, để bia qua đêm không nên dùng liền. Làm vậy giúp các chất men và bọt trong bia bay hơi hết, giúp da đầu bạn không bị kích ứng khi dùng.

Bước 2:

Cách trị gàu bằng bia không phải là bạn bỏ dầu gội thường mà bạn nên sử dụng dầu gội bình thường. Điều này sẽ làm sạch các chất bẩn trên da đầu lần một sau đó thì gội sạch bằng nước lạnh.

Tiếp theo bạn dùng bia đã chuẩn bị trước cho lên tóc trong vòng 5 phút để khiến những mảng gàu còn bám trên tóc có thể bong tróc ra.

Bước 3:

Nếu bạn không muốn tóc mình có mùi bia trở lại gây khó chịu thì tốt nhất bạn nên sử dụng nước hoặc dầu gội. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên sử dụng nước lạnh để gội vì nếu sử dụng dầu gội lần nữa bạn đang tạo điều kiện cho gàu quay trở lại. Hãy để bia đánh bay hết gàu trên da đầu, trả lại bạn mái tóc sạch gàu.

Phương pháp trị gàu bằng bia sẽ không làm mất thời gian của các bạn nhưng hiệu quả lại ngoài mong đợi. Nếu bạn đang sử dụng các loại dầu gội đắt tiền, thậm chí là thuốc để điều trị mà không hiệu quả thì hãy sử dụng cách trị gàu độc đáo này.

Rất nhiều người đã sử dụng cách trị gàu bằng bia và đã thành công. Điều này giúp bạn trở nên tự tin hơn khi ra ngoài. Gội đầu bằng bia không tốn kém, không gây ra tác dụng phụ với người sử dụng. Tuy nhiên, bạn cũng phải gội đầu đúng cách để không ảnh hưởng tới da đầu. Nếu bạn bỏ qua bước nào thì bạn chính là người tạo điều kiện cho gàu phát triển.