Cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc cực xinh

Xu hướng trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc đang rất thịnh hành đối với chị em hiện nay. Một đôi mắt đẹp, tự nhiên chắc chắn sẽ giúp chị em thêm xinh đẹp, rạng ngời mỗi khi xuất hiện. Vì thế việc trang điểm mắt là điều hết sức cần thiết và quan trọng. Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn đã có một đôi mắt đẹp, hút hồn người đối diện rồi. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc đẹp nhé.

Cách trang điểm đôi mắt to, tròn, đẹp tự nhiên như Hàn Quốc không cần tốn kém quá nhiều thời gian. Nếu đã quen bạn chỉ cần thực hiện ba bước dưới đây chỉ trong một thời gian ngắn là đã sở hữu một đôi mắt long lanh, quyến rũ rồi.

Bước 1: kẻ viền mắt

Bước đầu tiên quan trọng là bạn phải kẻ viền mắt bằng cách vạch ra các vạch được đánh dấu. Sau đó chỉ cần kẻ theo các vạch đó là được. Để cách kẻ mắt Hàn Quốc đẹp thì bạn nên sử dụng màu nâu nhạt. Tiếp đến bạn đánh một lớp màu nâu đậm hơn theo đường viền màu trắng vừa vẽ ở trên. Hãy dùng ngón tay vén mắt lên rồi nhẹ nhàng dùng ngón tay khác dùng chì kẻ mắt màu đen và thực hiện vẽ sát chân mi theo dấu chấm trắng đã đánh dấu trước đó.

Bước 2: vẽ đường mi mắt

Sau bước kẻ viền mắt thì tới bước này chúng ta sẽ tiến hành vẽ đường mi mắt. Đây là một trong những khâu quan trọng trong cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc đẹp, tự nhiên.

Bước này thực hiện khá đơn giản: bạn chỉ cần dùng phấn mắt màu đen vẽ sát mi mắt để tạo một đôi mắt to tròn. Thực hiện cẩn thận và nhẹ nhàng. Hãy vẽ làm sao để càng về phía đuôi mắt đường tròn to hơn và kéo dài hơn. Tiếp đến dùng phấn bóng màu ngọc trai tiến hành đánh đều lên giữa màu mắt theo hình mặt trăng khuyết.

Bước 3: thực hiện gắn mi giả

Sau khi hoàn thành 2 bước trên tới bước gắn mi giả để trang điểm cho đôi mắt một mí theo kiểu Hàn Quốc. Muốn vậy bạn cần phải chọn loại mi giả có độ dài phù hợp với mi thật của mình thì sẽ đẹp và tạo cảm giác tự nhiên hơn. Đặc biệt trong quá trình dán bạn phải thật khéo léo, tinh tế để làm sao cho mi giả dìm vào trong hàng mi thật sẽ giúp mi đều, đẹp hơn.

Một lưu ý quan trọng là bạn chỉ nên dán 2/3 mi giả và để lại 1/3 mi giả ở phần đầu thi mi mắt của bạn trông sẽ đẹp tự nhiên hơn.

Sau khi đã hoàn thành chỉ cần các bạn tiến hành chải mascara nữa là xong và có một đôi mắt kiểu Hàn Quốc quyến rũ, đẹp tự nhiên rồi.

Cách trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc nhẹ nhàng và đơn giản phải không nào? Tuy nhiên cách trang điểm này không thể duy trì trong thời gian dài. Vì thế nếu bạn muốn thật rạng rỡ và nổi bật mỗi khi xuất hiện thì đừng quên mang theo bộ trang điểm mắt để trang điểm lại khi cần nhé. Đừng quên cần phải làm cẩn thận các bước để tránh gây ra những biến chứng không mong muốn cho đôi mắt.

 

 

Cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc cực xinh
Đánh giá