Cách trang điểm mắt khói đẹp tự nhiên ai cũng mê

Có rất nhiều cách để trang điểm cho đôi mắt trở nên đẹp, tự nhiên và cuốn hút hơn. Trong nhiều cách trang điểm hiện nay thì cách trang điểm mắt khói được nhiều người ưa chuộng và yêu mến. Bởi cách trang điểm này không những giúp bạn tự tin xuất hiện trong các bữa tiệc đêm mà ngay cả ban ngày nó cũng thật sự cuốn hút để bạn rạng ngời mỗi khi đi làm, đi chơi hay dạo phố.

Dụng cụ cần chuẩn bị

Để đánh mắt khói đẹp thì việc chuẩn bị đầy đủ dụng cụ là rất quan trọng và cần thiết. Bởi chỉ cần thiếu một dụng cụ thôi là bạn không thể có một đôi mắt khói đẹp được. Dưới đây là những thứ cần thiết để trang điểm mắt khói.

  • Chuẩn bị chì kẻ mắt màu đen
  • Không quên một cây kẻ mắt nước
  • Phấn mắt màu sáng để đánh nền. Phấn mắt màu sậm cho các góc mắt.
  • Một cây mascara bạn ưa thích.

Tiến hành các bước trang điểm mắt khói

Khi đã chuẩn bị xong đầy đủ các dụng cụ cần thiết và hãy chắc chắn bạn đã làm sạch mắt, mặt theo đúng tiêu chuẩn.

Bước 1: Thực hiện đánh phấn mắt

Sử dụng phấn mắt màu nhạt và tiến hành đánh ở cả hai mí để làm nền. Tiếp đến sử dụng phấn mắt màu đậm hơn đánh đè lên màu nhạt tại phần đuôi của mí dưới. Nếu muốn bạn có thể phủ một chút phấn đậm lên trên nếp mí. Tuy nhiên cần phải đảm bảo làm sao thật khéo léo để tán đều cho hai màu hòa lẫn vào nhau, tránh có sự lệch tông màu quá nhiều.

Bước 2: kẻ viền mắt nước

Khi đã thực hiện xong bước 1 đến bước này chúng ta thực hiện việc kẻ viền mắt nước. Đây là khâu quan trọng trong cách trang điểm mắt khói. Muốn có một đôi mắt đẹp, to tròn bạn cần phải thực hiện nhè nhàng và cẩn thận.

Bạn cần thực hiện từ đầu mắt và kéo một đường lớn đến tận đuôi mắt. Hãy chắc chắn là bạn giữ tay vững khi kẻ để không bị nhòe hay lệch lạc đấy nhé.

Tiếp tục từ phần giữa mắt bạn kẻ một đường viền đậm hơn nhằm giúp mắt trông to sáng và nổi bật hơn.

Bước 3: Tiến hành chải mascara

Việc quan trọng khi chải mascara là bạn nên sử dụng cây masacra mà mình yêu thích để đảm bảo đôi mắt được đẹp nhất. Bạn hãy bắt đầu từ chân mi, vừa chải vừa kết hợp với việc xoay cây mascara hướng lên. Thực hiện như vậy cho đến khi chải hết chiều dài sợi lông mi. Trong suốt quá trình trải bạn cần mở to mắt để không bị lem nhé.

Bước 4: kẻ viền mi mắt dưới

Để hoàn thiện bước cuối cùng trong cách trang điểm mắt khói là bạn dùng chì kẻ mắt viền mi dưới để giúp đôi mắt trông sắc nét và quyến rũ hơn.

Trong toàn bộ quá trình đánh mắt bạn cần đảm bảo thực hiện đều hai mắt để mang đến nét đẹp quyến rũ và tự nhiên nhất.

Chỉ cần vài bước bạn đã thực hiện cách trang điểm mắt khói hút hồn không chỉ vào buổi tối mà cả ban ngày nữa. Chúc các bạn thành công và có một đôi mắt đẹp để tự tin mỗi khi xuất hiện.

 

Cách trang điểm mắt khói đẹp tự nhiên ai cũng mê
Đánh giá