Cách làm giảm nếp nhăn khóe miệng bằng thiên nhiên

Nếp nhăn khóe miệng không chỉ khiến chị em cảm thấy mất hết tự tin mà còn khiến bạn trở nên kém xinh hơn so với bạn bè cùng tuổi. Nhiều chị em đã tốn không ít thời gian và tiền bạc để thực hiện xóa nếp nhăn nhưng không hiệu quả. Với những cách làm giảm nếp nhăn khóe miệng bằng thiên nhiên cực dễ ngay sau đây sẽ giúp cải thiện tình trạng của bạn một cách đáng kể.

Mặt nạ đu đủ

Bước sang độ tuổi 30 da bắt đầu phải đối mặt với tình trạng lão hóa độ đàn hồi của khiến da bắt đầu xuất hiện các nếp nhăn và các vết chân chim, da không còn được săn chắc khiến. Đặc biệt là vùng da khóe miệng phải chịu tác động lớn từ hoạt động vùng má như cười nói khiến nếp nhăn càng dễ xuất hiện hơn.

Một trong những phương pháp làm giảm nếp nhăn khóe miệng tự nhiên tốt nhất  là chuẩn bị một mặt nạ được làm từ những miếng đu đủ sống và chuối. Bạn chỉ cần thoa mặt nạ này trên vùng nếp nhắn để như một loại mặt nạ tầm 20 – 30 phút. Sau đó rửa sạch bằng nước vùng da nhăn của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Dầu dừa và dầu oliu

Sử dụng dầu dừa và dầu ô liu trên vùng có nếp nhăn là cách làm giảm nếp nhắn khóe miệngtốt nhất hiện nay đang được rất nhiều người thực hiện. Những loại dầu chăm sóc da này giúp làm sáng và loại bỏ các nếp nhăn sâu trên cơ mặt cũng như các vết nhăn trên khóe miệng. Chúng được xem như một sản phẩm tự nhiên tốt giúp da dưỡng ẩm, đẹp và sáng trở lại.

Thay vì phải điều trị bằng các loại kem dưỡng da đắt tiền, không rõ nguồn gốc thì điều trị bằng dầu dừa và dầu oliu khiến da bạn đàn hồi trở lại và sáng đẹp hơn rất nhiều.

Nước chanh

Nước chanh là một trong những biện pháp khắc phục tốt nhất cho các nếp nhăn và vùng da sạm đó là sử bạn chỉ cần thoa nước ép chanh lên vùng có nếp nhăn. Da trên vùng đó của bạn sẽ ngày càng trắng sáng ra và các nếp nhăn sẽ bắt đầu biến mất, trả lại cho bạn làn da hoàn toàn tự nhiên.

Bạn cũng nên chú ý nước chanh sẽ làm giảm nếp nhăn những cũng làm khô da rất nhanh. Vì vậy, hãy sử dụng thêm những loại kem dưỡng ẩm tự nhiên như dầu dừa để cải thiện làn da nhanh chóng hơn. Cách làm giảm nếp nhăn khóe miệng bằng nước chanh sẽ tiết kiệm thời gian của chị em. Bởi chanh luôn là nguyên liệu yêu thích trong gian bếp nên chúng ta lúc nào cũng có thể sẵn sàng làm đẹp.