Các cách trang điểm mắt to hơn, đẹp hơn cho bạn gái

Cách trang điểm mắt to hơn là xu hướng hiện nay và được rất nhiều bạn gái yêu thích. Đứng trước một cô gái có đôi mắt to tròn chắn chắn các chàng trai sẽ bị thu hút và chinh phục. Có lẽ vì thế mà hầu hết các bạn gái đều lựa chọn cách trang điểm này để cải thiện đôi mắt nhỏ của mình trở nên hút hồn, hấp dẫn hơn. Với những mẹo dưới đây bạn dễ dàng có đôi mắt đẹp như mơ.

Sử dụng phấn mắt màu trắng

Một trong những cách trang điểm mắt to tự nhiên mà lại dễ thực hiện chính là sử dụng phấn mắt màu trắng. Khi thoa phấn mắt màu trắng vào mắt sẽ cho cảm giác đôi mắt to, sáng hơn – điều này đã được các chuyên gia trang điểm nhận định cũng như thực tế chứng minh. Tuy nhiên để đảm bảo đôi mắt to, tròn đẹp thì bạn chỉ nên sử dụng phần phấn mắt màu trắng vào hốc mắt chứ không đánh toàn bộ mí mắt sẽ gây cảm giác nhợt nhạt.

Kẹp mi

Kẹp mi cũng là cách giúp đôi mắt tròn và to hơn đấy. Công việc này khá đơn giản với các bạn gái phải không nào? Để có một đôi mắt đẹp, đôi mi uốn cong thì bạn hãy lựa chọn một một chiếc kẹp mi tốt. Kẹp mi không những giúp đoi mắt thêm long lanh mà còn “cơi nới” đôi mắt, giúp đôi mắt trong to hơn. Ngoài ra còn giúp bạn cảm thấy tỉnh táo và tươi sáng hơn để nhìn rõ mọi vật.

Dùng mascara

Một trong những cách làm mắt to hơn tự nhiên chính là việc sử dụng mascara. Bạn nên lựa chọn mascara mà mình yêu thích rồi tiến hành chuốt nhẹ nhàng từ chân mi đến phần cuối mi và đảm bảo lượng mascara giảm dần.

Lưu ý: dùng mascara ở phần chân mi đậm nhất, đuôi mi không dùng mascara mới mang đến hiệu ứng cho một đôi mắt to, tròn.

Vẽ lông mày đậm màu

Nhiều người cho rằng lông mày không liên quan gì trong cách trang điểm mắt to hơn. Thế nhưng nếu biết cách vẽ lông mày bạn hoàn toàn cải thiện đôi mắt nhỏ thành to một cách cực kỳ hiệu quả. Vấn đề ở đây là nên vẽ long mày như thế nào?

Những đôi lông mày đậm sẽ giúp bạn trông nổi bật, cuốn hút hơn và tạo cảm giác đôi mắt to hơn. Vì thế việc bạn cần làm là lựa chọn chì kẻ lông mày có màu phù hợp với dáng lông mày cũng như màu tóc để tạo cảm giác tự nhiên. Nói không với chì kẻ mắt quá tối sẽ khiến bạn trông thật hung dữ.

Chăm sóc mắt luôn khỏe mạnh

Một đôi mắt mà có làn da nhắn nheo hay bị sưng phồng, xỉn màu chắc chắn sẽ khiến bạn trông thiếu sức sống mà còn làm cho đôi mắt nhỏ hơn. Vì thế việc chăm sóc cho đôi mắt luôn khỏe mạnh cũng như vùng da dưới mắt luôn sáng khỏe, mịn màng, căng tràn sức sống là điều hết sức cần thiết. Vì vậy bạn hãy sử dụng các loại kem dưỡng mắt thường xuyên với thành phần từ thiên nhiên và có chứa vitamin K để có đôi mắt đẹp, giúp mắt to tự nhiên.

Cách trang điểm mắt to hơn không phải là điều quá khó khăn phải không nào? Hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp để sở hữu đôi mắt to, tròn quyến rũ nhé.

 

Các cách trang điểm mắt to hơn, đẹp hơn cho bạn gái
Đánh giá