Bờ mi quyến rũ với cách làm dài mi bằng vaseline và dầu dừa

Đôi mắt long lanh rạng ngời với bờ mi dài cong vút luôn làm vẻ đẹp quyến rũ đối với người đối diện. Với cách làm dài mi bằng Vaseline và dầu dừa bạn sẽ chẳng phải tốn tiền đi nối mi hay mua mi giả để gắn nữa, bằng phương pháp này bạn sẽ có ngay hàng mi mắt dài đẹp như mong ước.

Để các bạn gái không còn phải mặc cảm, kém tự tin về đôi mắt với hàng mi thưa thớt, ngắn củn của mình, phương pháp làm dài lông mi bằng Vaseline và dầu dừa sẽ là bí quyết thần tốc để bạn sở hữu ngay đôi mi thật khỏe mạnh và dài, dày.

Kết hợp dầu dừa và vitamin E để dưỡng mi dài hiệu quả

Nhiều người biết đến công dụng chính của Vaseline là sản phẩm chăm sóc da, giúp nuôi dưỡng, cung cấp độ ẩm cho da từ sâu bên trong các tế bào nhưng rất ít người biết rằng Vaseline còn được sử dụng để nuôi dưỡng mi. Nhờ độ ẩm cùng nhiều dưỡng chất cần thiết, Vaseline được dùng khiến lông mi mềm, dày, cong và dẻo dai một cách tự nhiên. Làm dài lông mi bằng Vaseline giúp mi không bị khô, không gãy rụng, giúp bạn duy trì được sự tự nhiên của mi.

Bên cạnh đó, Vaseline còn có thể kết hợp với tinh chất dầu dừa để nuôi dưỡng mi. Cách làm dài lông mi bằng dầu dừa có lẽ đã không còn xa lạ gì với nhiều bạn nữ, tuy nhiên với hỗn hợp Vaseline – dầu dừa bạn sẽ ngạc nhiên hơn bởi hiệu quả mà chúng đem lại. Khả năng dưỡng ẩm cao kết hợp vitamin E có trong dầu dừa, hỗn hợp này sẽ kích thích làm mi mọc nhanh, dài và dày hơn.

Bạn chỉ cần trộn đều một lượng kem Vaseline và dầu dừa lại với nhau để tạo nên hỗn hợp sền sệt là đã có thể áp dụng được bí quyết làm dài mi bằng Vaseline và dầu dừa này rồi, thật đơn giản phải không nào. Trước khi dùng hỗn hợp này bạn hãy tẩy trang kỹ rồi dùng tăm bông sạch thấm vào hỗn hợp vừa pha, vuốt nhẹ lên toàn bộ mi, rồi để qua đêm và rửa lại vào sáng hôm sau. Bạn nên kiên trì thực hiện như vậy chỉ khoảng một tuần, lông mi của bạn sẽ mọc dài ra rõ rệt.

Ngoài dầu dừa và kem Vaseline, bạn cũng có thể thêm bột cám gạo hay vitamin E trộn vào hỗn hợp trên để tăng hiệu quả sử dụng. Với những nguyên liệu an toàn, bạn hoàn toàn có thể yên tâm làm đẹp cho mình ngay tại nhà với cách làm dài mi đơn giản này rồi nhé.

Bên cạnh nhiều cách làm đẹp cho đôi mắt như trang điểm thật kỹ, chuốt mascara thật đậm hay nối mi, gắn mi giả thì cách làm dài mi bằng Vaseline và dầu dừa này là một giải pháp hoàn hảo để làm đẹp cho mi mắt.