Bất ngờ với những cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian

Tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng bởi sự hiệu quả và tính an toàn vô cùng cao của chúng. Chính vì vậy tại thời điểm này có rất nhiều phương pháp công nghệ triệt lông hiện đại nhưng những phương pháp triệt lông truyền thông vẫn khá được ưa chuộng.

Lông chân mộc dài và dày khiến chị em mất đi tự tin và không được thoải mãi để diện những bộ váy quyến rũ, ngại ngùng khi tiếp xúc với người đối diện. Chính vì vậy chị em nào cũng mong muốn tìm được một phương pháp tẩy lông hiệu quả nhưng lại tiết kiệm và an toàn.

Để đáp ứng nhu cầu này chị em có thể tham khảo một sốc cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian sau:

Cách 1: dùng tro bếp

Đây là một trong những cách tẩy lông chân hiệu quả được truyền đến nay đó là sử dụng tro bếp. biện pháp này không chỉ giúp chị em xử lý nhanh chóng những vùng lông chân cứng đầu mà còn giúp cho làn da của chị em trở nên mịn màng hơn.

Đối với cách làm này bạn cần  chuẩn bị những nguyên liệu, vật dụng sau: tro bếp, lá bưởi và chỉ khâu sau đó thực hiện như sau.

Bước 1: cho tro bếp vào 1 cái chảo rang nóng lên, sau đó tiếp tục cho lá bưởi vào rang đến lúc lá bưởi quắt lại thì thôi.

Bước 2: bạn cho hỗn hợp lá bưởi và tro bếp đã rang nóng vào một cái khăn sạch rồi chườm lên vùng da cần triệt lông.

Bước 3: sau khi chườm như vậy bạn thấy lông chân dựng ngược lên thì sử dụng chỉ se và dứt ngược lông châ.

Đối với phương pháp này bạn nên chịu khó thực hiện đều đặn để đạt hiệu quả cao.

Cách 2: triệt lông chân bằng cao đường

Đối với phương pháp này bạn cần chuẩn bị nguyên liệu đó là: đường, nước cốt chanh và nước sạch sau đó bạn thực hiện theo các bước sau.

Bước 1: bạn cho đường vào nồi rồi vắt một ít nước cốt chanh vào, bạ có thể thêm 1 chén nước nhỏ rồi bắc nồi lên bếp canh cho đường trở nên đặc quánh, sền sệt là được.

Bước 2: sau đó bạn rửa sạch vùng da cần tẩy lông, rồi dùng dụng cụ thoa lớp hỗn hợp đó lên chân để khoảng 20 phút thì bóc ra, nang lông cũng sẽ theo lớp hỗn hợp đó bị đánh bay.

Bước 3. Sau khi đã thực hiện xong bạn rử lại chân bằng nước ấm và thực hiện bôi kem dưỡng ẩm đẻ có một đôi chân hoàn hảo hơn.

Với những cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian như thế này thì bạn vô cùng yên tâm về sự an toàn mà chúng đem lại. tuy cách làm này không đạt hiệu quả triệt để như những phương pháp công nghệ nhưng chị em phụ nữ cũng nên thử.

Chúc các bạn thành công !

 

Bất ngờ với những cách tẩy lông chân bằng phương pháp dân gian
Đánh giá